Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho ‘My sói’ Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng

272
Thu Quỳnh

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn nhắm tới nữ diễn viên Thu Quỳnh. Một tài khoản trên mạng xã hội đăng hình ảnh cắt ra từ một clip kèm theo dòng trạng thái: “Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé”.

Ngay sau khi nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, Thu Quỳnh đã vấp phải tin đồn ồn ào, nghi vấn nữ diễn viên là nhân vật chính trong clip nhạy cảm khoảng 40 giây.

Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho “My sói” Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng - 1
Thu Quỳnh vừa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39…

Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho “My sói” Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng - 2
… với vai Huệ phim “Về nhà đi con”.

Trước thông tin này, Thu Quỳnh khẳng định: “Cô gái trong clip không phải là tôi.”

“Tôi cần được tôn trọng, bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được share chóng mặt tối nay”, Thu Quỳnh viết trên trang cá nhân.

Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho “My sói” Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng - 3
Tin đồn ồn ào do một tài khoản trên mạng xã hội lan ra.

Khi thấy Thu Quỳnh gặp “tai bay vạ gió”, nhiều đồng nghiệp đã vào động viên, an ủi và tìm cách minh oan cho cô. Á hậu Thụy Vân động viên: “Đúng là không hiểu nổi! Kệ đi em! Bực mình cho ảnh hưởng chi nhan sắc!” “Thương chị! Ai làm trò này sẽ phải trả giá đắt”, ca sĩ Dương Hoàng Yến an ủi… “Kệ đi tình yêu ơi. Trời ơi cái đó không đáng gì cả. Chúc Quỳnh cuối năm tràn năng lượng để hoàn thành công việc nha”, MC Bùi Đại Dương bình luận.

Nữ diễn viên Minh Cúc, người thủ vai tình địch của Huệ (Thu Quỳnh đóng) trong phim “Về nhà đi con” cũng lên tiếng thanh minh giúp đồng nghiệp. “Thế này là đủ hiểu nhỉ? 2 ngón tay trái tay phải không có”, Minh Cúc viết. Kèm theo đó, Minh Cúc đăng tải hình ảnh ngón tay áp út của Thu Quỳnh có hình xăm còn cô gái trong clip thì không có.

Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho “My sói” Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng - 4
Đồng nghiệp lên tiếng minh oan cho “My sói” Thu Quỳnh sau nghi vấn lộ clip nóng - 5
Diễn viên Minh Cúc, người mẫu Trang Trần… bênh vực nữ diễn viên Thu Quỳnh trên trang cá nhân.

Người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Các thánh ơi tất cả sẽ là tội nghiệp phụ nữ. Chuyện đó cũng là bình thường. Nhưng mấy thánh đeo kính cận vào đi. Không phải cô ấy. Khổ ghê người ta đang hạnh phúc…”