Diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ sinh con gái đầu lòng ở Mỹ

40

Vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài vui mừng không nói nên lời khi đón thiên thần nhỏ chào đời khoẻ mạnh, xinh xắn.

 

Mới đây nhất, vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã đón thiên thần nhỏ tại một bệnh viện ở Mỹ. 

Vũ Ngọc Ánh đã vào phòng sinh từ 23h ngày 10/11 nhưng mãi đến 10h30 ngày 12/11, cô mới hạ sinh thành công em bé. Trải qua khoảng thời gian căng thẳng, Vũ Ngọc Ánh đã sinh con gái. 

Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' sinh con gái đầu lòng ở Mỹ
Cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Theo thông tin chia sẻ từ người đại diện của cả hai thì em bé nặng 3,5kg. Vợ chồng Anh Tài đặt tên cho con là Jasmine Huỳnh, ở nhà bé được gọi bằng tên Bảo Bối. 

Nam diễn viên Anh Tài đã không thể diễn tả được niềm vui, sự hân hoan, xúc động khi mình là người đầu tiên được bế con từ phòng sinh. Anh nhanh chóng áp bé vào cơ thể mẹ để cả hai có hơi ấm của nhau. Khoảnh khắc này khiến người thân và các khán giả không khỏi xúc động.

Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' sinh con gái đầu lòng ở Mỹ
Anh Tài luôn bên cạnh Ngọc Ánh trong những ngày trước khi vợ sinh.

Những ngày qua Mỹ cùng vợ để lo lắng cho cô, Anh Tài luôn trong tâm trạng chờ đợi được gặp cô công chúa. Thậm chí, Anh Tài còn viết ra những dòng đầy ngọt ngào: “Con à! Chúng ta có cả một cuộc hành trình rất dài phía trước. Sẽ có rất nhiều điều lạ lẫm đối với ba và con. Ba sẽ phải học về bổn phận và trách nhiệm của một người làm ba để có thể bảo vệ cho con và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con”.

“Ba biết là sẽ không dễ dàng gì để chăm sóc một đứa bé, cứ cách 2 giờ phải cho con uống sữa, phải thay tã cho con thường xuyên, phải chuẩn bị tinh thần cho những lúc con giựt mình thức giấc, phải quan sát con thường xuyên để ngăn ngừa những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất. Đó là những điều ba học được từ những ông bố bà mẹ khác và ba nhất định sẽ làm thật tốt. Cũng sẽ có rất nhiều điều lạ lẫm với con khi con phải rời bỏ nơi ấm áp và chật chội như bụng mẹ để đến với thế giới bao la rộng lớn này, chắc con sẽ sợ lắm, nhưng con đừng sợ! Đã có ba ở đây, ba sẽ là người đồng hành cùng con”, nam diễn viên viết.

 
Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' sinh con gái đầu lòng ở Mỹ
Anh Tài tự tay chăm sóc vợ, sắm sửa mọi thứ cho con gái sắp chào đời.

Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các vai diễn trong Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời… Mới đây, cô hóa thân vào vai Lam trong Gạo nếp gạo tẻ, tiểu thư Thiên Kim của Tiếng sét trong mưa. 

Tháng 2/2019, nữ diễn viên tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm – diễn viên Anh Tài. Sau nhiều lần chia tay, cả hai đều nhận ra tình cảm chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung sống một nhà.

Sau khi kết hôn, cặp đôi hạnh phúc thông báo mang thai con đầu lòng. Vũ Ngọc Ánh đã quyết định tạm gác mọi công việc và sang Mỹ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho việc sinh nở. Nam diễn viên Anh Tài sau khi hoàn thành công việc ở quê nhà cũng đã nhanh chóng sang nước ngoài chăm sóc vợ, tự tay sắm sửa mọi thứ cho con gái sắp chào đời.

T.K