Dàn sao gạo cội TVB tái hợp gây thất vọng về nhan sắc

50

 

 – Trong một sự kiện gần đây tại Tam Á, dàn sao gạo cội của TVB đã có dịp tái hợp tuy nhiên nhiều nghệ sĩ lại gây thất vọng vì nhan sắc già nua.

Nhiều nghệ sĩ Hong Kong nổi tiếng như Lâm Văn Long, Quách Khả Doanh, Hướng Hải Lam và Quách Thiếu Vân đã quy tụ trong một sự kiện được tổ chức tại Tam Á. Đây đều là những nghệ sĩ từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng của TVB nhưng dần rút khỏi làng giải trí sau nhiều năm hoạt động. 

Dàn sao gạo cội TVB tái hợp gây thất vọng về nhan sắc
Dấn ấn thời gian hiện lên khá rõ trên gương mặt của các nghệ sĩ gạo cội của TVB.

 Trong đó, hình ảnh Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh xuất hiện tại sự kiện cũng được xem là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên lộ diện trước giới truyền thông sau khi hạn chế các hoạt động trong ngành giải trí. Vào ngày 19/12, Lâm Văn Long cùng vợ Quách Khả Doanh và con gái tổ chức một tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúng tại gia đình để mừng tuổi 51.

Dàn sao gạo cội TVB tái hợp gây thất vọng về nhan sắc
Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông.

 Vợ chồng Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đều từng là những nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong, các tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp cả hai phải kể đến Cuộc tình vạn năm, Mười anh em, Bằng chứng thép…

 

Tuy nhiên trong những năm gần đây, cả hai người đều hạn chế đóng phim để tập trung chăm sóc cho gia đình. Mối tình của họ từng gặp trắc trở khi Lâm Văn Long được cho là cố ý tiếp cận Quách Khả Doanh để “đào mỏ” nhưng sau nhiều năm cả hai đã chứng minh tình cảm bằng một gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Dàn sao gạo cội TVB tái hợp gây thất vọng về nhan sắc
Hướng Hải Lam và Quách Thiếu Vân cũng góp mặt tại sự kiện.

Cùng xuất hiện tại sự kiện còn có Hướng Hải Lam và Quách Thiếu Vân. Hai nữ diễn viên gây thất vọng với gương mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dành lời khen trước vóc dáng thanh mảnh của hai nữ diễn viên sau nhiều năm.

Dàn sao gạo cội TVB tái hợp gây thất vọng về nhan sắc
Hướng Hải Lam vớt vát lại hình ảnh nhờ thân hình thon gọn.

Sau thời hoàng kim của đài TVB, nhiều nghệ sĩ gạo cội đã quyết định rút khỏi làng giải trí chính vì vậy việc họ xuất hiện ở các sự kiện được xem là hiếm hoi.

Ngân Thơ